Menu
#

Ryseitiau

Cewch eich ysbrydoli gan ein ryseitiau isod gyda syniadau newydd a chyffrous i goginio porc o Gymru.
O’r syml i’r ysblennydd, mae gennym gasgliad o ryseitiau i chi. Rydym yn siŵr y byddwch wrth eich bodd gyda nhw!

Ar gyfer: 4, Amser Cogino: Tua 2 awr, Tymheredd: Marc Nwy 4-5, 180˚C, 350˚F
Ar gyfer: 2, Amser Coginio: Tua 10 munud
Digon i: 4, Amser marinadu: 2 awr, Amser Coginio: 16 mun
Digon i: 2, Amser Coginio: 35 mun
Amser: 2 awr, Digon i: 4 - 6
Amser:15 munud, Digon i: 4
Digon i: 4, Amser Coginio: Tua 40 munud
Digon i: 4, Amser Coginio: Tua 10 munud
Digon i: 3 - 4, Amser Coginio: Tua 2 awr
Digon i: 4-6, Amser Coginio: Tua 2 awr
Digon i: 4-6, Amser Coginio: Tua 1 awr + 1 awr o amser i farinadu
Digon i: 6-8, Amser Coginio: Tua 30 munud
Digon i: tua 4 x 200g o jariau bach, amser coginio: tua 30 munud + 2-4 awr i oeri
Digon i: 4-6, Amser Coginio: Tua 3 awr
Digon i: 4-6, Amser Coginio: 30 munud am bob 450g/½kg (1 pwys) a 30 munud ychwanegol (canolig)*
Yn gwneud: 6 sgiwer, Amser coginio: Tua 30-40 munud
Digon i: 2-4, Amser Coginio: Tua 10 munud
Digon i: 4, Amser Coginio: Tua 35 munud
Ar gyfer: 4, Amser Cogino: Tua 1 awr
Close