Menu
#

Caserol Porc Blasus

Cynhwysion

  • 450g (1lb) o giwbiau o borc coch
  • 1 genhinen ganolig
  • 2 ffon seleri
  • 1 ewin garlleg
  • 15ml (1 llwy fwrdd) o biwrî tomato
  • 15ml (1 llwy fwrdd) o saws Swydd Gaerwrangon
  • 300ml o sudd oren
  • 15ml (1 llwy fwrdd) o baprica
  • 15ml (1 llwy fwrdd) o fwstard Seisnig

Dull

  1. Cynheswch y popty ymlaen llaw i 170°/marc nwy 3.
  2. Rhowch 450g (1lb) o giwbiau o borc coch mewn dysgl gaserol y gellir ei rhoi yn y popty.
  3. Ychwanegwch 1 genhinen, wedi'i sleisio, 2 ffon seleri, wedi'u sleisio, 1 ewin garlleg, wedi'i wasgu, 15ml (1 llwy fwrdd) o biwrî tomato, 15ml (1 llwy fwrdd) o saws Swydd Gaerwrangon, 300ml (½ peint) o sudd oren, 15ml (1 llwy fwrdd) o baprica a 15ml (1 llwy fwrdd) o fwstard Seisnig.
  4. Cymysgwch yn dda, gorchuddiwch a choginiwch mewn popty wedi'i gynhesu ymlaen llaw am 1½-2 awr nes mae'r cig yn frau.

Awgrym ar gyfer gweini:

Gweiniwch gyda rwden, tatws a moron wedi'u stwnsio a chymysgedd o lysiau tymhorol.


Close