Menu
#

Risotto Porc a Madarch

Digon i: 2 | Amser Coginio: 35 munud

Cynhwysion

  • 225g (8 owns) o ffiled porc coch, wedi ei dorri’n stribedi tenau
  • 1 llwyaid de olew
  • 1 nionyn wedi’i dorri
  • 150g (5 owns) reis risotto (arborio)
  • 50g (2 owns) fadarch cymysg
  • pupur du
  • 100g (4 owns) o asbaragws
  • dail roced
  • 600ml (1 pt) o stoc porc

Dull

  1. Cynheswch 1 llwyaid de o olew mewn sosban a ffrio’r porc gyda’r nionyn a’r reis am 2-3 munud.
  2. Ychwanegwch yr asbaragws, wedi’u torri’n ddarnau mawr, a rhowch ddail roced drosto a’i weini.
  3. Ychwanegwch y madarch cymysg a’r stoc, a’i godi i’r berw, ychwanegwch halen a phupur a’i fudferwi’n araf am oddeutu 30 munud neu nes bod y reis yn barod a’r holl hylif wedi’i amsugno. (Ychwanegwch fymryn rhagor o stoc os dymunwch i gael y trwch iawn).

Awgrym ar gyfer gweini: gyda chwlffyn o fara crystiog os oes angen.


Close