Menu
#

Cyri Cnau Coco Coch Sbeislyd

Digon i: 2-4 | Amser Coginio: 10 munud

Cynhwysion

  • 225g (8 owns) o ffiled canol lwyn porc, wedi'i thorri'n sleisys tenau
  • 5ml(1 llwy de) olew
  • 30ml (2 lwy fwrdd) past cyri Thai coch
  • 200ml can o laeth cnau coco
  • 10ml (2 llwy de) saws soi
  • 50g (2 owns) brocoli coesau meddal
  • 2 bylb pak choi wedi'u sleisio
  • 4 shibwnsyn, wedi'u sleisio
  • 50g (2 owns) pysgnau hallt
  • 1 sudd a chroen un leim
  • dail coriander ffres i weini

Dull

  1. Cynheswch yr olew mewn sosban fawr anlynol/wok, ychwanegwch y porc a'i frownio. Ychwanegwch y past cyri Thai coch a'i gymysgu'n dda i orchuddio'r cig. Ychwanegwch y llaeth cnau coco a'r soi a mudferwch y cyfan am 5-6 munud nes bod y cig yn frau.
  2. Ychwanegwch y brocoli a'r pak choi a choginiwch am funud neu ddwy. Ychwanegwch weddill y cynhwysion a'u gweini gyda nwdls reis sydd wedi'u cymysgu â tsilis sydd wedi'u torri'n fân, shibwns a chroen leim.

Close